Bài thuốc đơn giản chữa đau đầu

Đau đầu có thể xảy từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau và trong một số trường hợp có thể không xác định được nguyên nhân.

Đau đầu có thể là triệu chứng của nhiều bệnh như cảm lạnh, cúm, viêm xoang, cao huyết áp, mệt mỏi, ngồi trước máy vi tính quá nhiều, thiếu dinh dưỡng, stress, trầm cảm, v.v… Việc uống thuốc giảm đau mỗi khi đau đầu rất không tốt và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt. Nhưng nếu bạn muốn giảm đau đầu trong vòng 1 giờ, hãy thử bài thuốc tự nhiên dưới đây:

Thành phần:

Nước chanh: nửa cốc

Mật ong: 1 thìa cafe

Tinh dầu oải hương: 2-3 giọt.

 :

Pha trộn nước chanh, mật ong và tinh dầu oải hương rồi dùng thì trong vòng 1 giờ có thể giảm đau đầu nếu chứng đau đầu của bạn không liên quan tới bệnh lý nghiêm trọng. Loại nước tự nhiên này chứa rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa, sẽ đi vào máu và làm giảm viêm ở các mạch máu trong vùng đầu, do vậy hỗ trợ giảm đau rất đáng kể. Thêm nữa, loại nước này cũng có thuộc tính chống co thắt tự nhiên, đó là lý do tại sao nó có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị đau đầu liên quan tới cảm lạnh thông thường hoặc căng thẳng.

Cách pha chế và sử dụng

Cho đồng thời những thành phần trên vào cốc. Khuấy đều tới khi tạo thành hỗn hợp. Làm nóng hỗn hợp trong khoảng 1-2 phút. Hãy uống loại nước này mỗi lần bạn bị đau đầu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s